วิธีการเดินทาง

ค้นพบวิธีที่สะดวกเพื่อไปยังวีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาเขียวชอุ่มทางภาคเหนือของประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาทางอากาศหรือทางบก รีสอร์ทของเราก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย หากคุณเดินทางโดยเครื่องบิน สนามบินนานาชาติเชียงใหม่อยู่ห่างออกไปไม่ไกล และเรามีบริการรับส่งสนามบินเพื่อการเดินทางที่ราบรื่น สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงสายหลักและมีที่จอดรถกว้างขวาง ดื่มด่ำกับความเงียบสงบและความงามตามธรรมชาติของรีสอร์ทของเรา โอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและแมกไม้เขียวขจี วางแผนการเยี่ยมชมวีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ วันนี้และสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง

ทางอากาศ

(1 ชั่วโมง)

บินสู่สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) และสนามบินดอนเมืองทุกวัน จากนั้นคุณสามารถนั่งแท็กซี่สนามบินไปยังรีสอร์ทในเชียงใหม่ได้ประมาณ 40 นาที เที่ยวบินใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ตารางเวลาอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โดยรถยนต์

(9 ชั่วโมง)

รวมระยะทางจากกรุงเทพฯ ถึงเชียงใหม่ ประมาณ 700 กิโลเมตร และโดยปกติจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 9-10 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและความเร็วในการขับขี่ของคุณ

โดยรถทัวร์

(9-10 ชั่วโมง)

เริ่มต้นด้วยการไปที่สถานีขนส่งสายเหนือหรือที่เรียกว่าสถานีขนส่งหมอชิตในกรุงเทพฯ คุณสามารถไปถึงที่นั่นได้โดยนั่งแท็กซี่หรือใช้บริการขนส่งสาธารณะ

การนั่งรถโดยสารประจำทางจากกรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่ โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 9-10 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและป้ายหยุดระหว่างทาง

โดยรถไฟ

(11-15 ชั่วโมง)

เริ่มต้นด้วยการไปที่สถานีรถไฟกรุงเทพหรือที่เรียกว่าสถานีหัวลำโพง คุณสามารถไปถึงที่นั่นได้โดยนั่งแท็กซี่หรือใช้บริการขนส่งสาธารณะ

ขึ้นรถไฟตามเวลาที่กำหนด การนั่งรถไฟจากกรุงเทพไปเชียงใหม่โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 11-15 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟและจำนวนจุดจอดระหว่างทาง

สอบถามรายละเอียด โทร. การรถไฟแห่งประเทศไทย
โทร: 1690, 02-223-7010, 02-220-4444 (RSVN), 02-220-4334, 02-621-8701.

จองห้อง