— — — — —
—, —

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน – ชะอำ

รีสอร์ทหรูหัวหิน
ชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว

สถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด ที่เต็มไปด้วยความสุข เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อยู่บนชายหาดที่ขาวสะอาดที่ไม่มีใครเทียบได้ และตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์สวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าตั้งอยู่ริมชายหาดที่ดีที่สุดของเมืองตากอากาศที่เก่าแก่อยู่ระหว่างชะอำและหัวหิน และขับรถจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ที่พักริมชายหาด

มีห้องพักให้เลือกถึง 137 ห้อง แยกเป็น 13 ประเภท ด้วยห้องพักใหม่และปรับปรุงใหม่ ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกและการพักผ่อนกับครอบครัว

ค้นพบเพิ่มเติม

ห้องพัก

มีห้องพักให้เลือกถึง 137 ห้อง แยกเป็น 13 ประเภท ด้วยห้องใหม่และปรับปรุงใหม่ ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกและการพักผ่อนกับครอบครัว

ดูห้องพักทั้งหมด

ข้อเสนอ
พิเศษ

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนชายหาดในฝันด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษของเรา ต้องการรับเพิ่ม จองได้โดยตรงกับโรงแรม

การสำรวจของคุณ

สัมผัสประสบการณ์
รีสอร์ทริมชายหาด

หากคุณคือผู้ที่ต้องการความตื่นเต้น แสงแดด หรือผู้ที่หลงใหลในสปา ไม่ว่าอารมณ์ของคุณจะเป็นอย่างไร เราสามารถปรับแต่งประสบการณ์และกิจกรรมต่างๆ ให้เหมาะกับคุณได้ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายรอบๆ รีสอร์ทของเรา

หาดหัวหิน – ชะอำ

ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวา

กำลังมองหารีสอร์ท 5 ดาวริมชายหาดใกล้กรุงเทพฯ ที่ผสมผสานระหว่างการพักผ่อนและความสนุกสนานอย่างลงตัวอยู่หรือเปล่า? ด้วยแนวชายฝั่งที่บริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และสภาพแวดล้อมที่สวยงาม หาดชะอำจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและอาบแดด นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ซึ่งขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากมหานครที่จอแจอย่างกรุงเทพฯ ทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือช่วงวันหยุดยาว

Chinese Preferred Hotel
Thailand MICE Venue Standard Certificated
Holiday Check 2018 Award
Zoover highly recommended 2014
Thailand Incentive and Convention Association
SHA Plus
Siver - Green Hotel

INSTAGRAM

#VERANDARESORT

จองห้อง