ประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ดื่มด่ำกับการพักผ่อนริมชายหาดในหัวหินชะอำที่น่าจดจำที่โรงแรมระดับ 5 ดาวของเรา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก วิวทะเลที่สวยงาม และการบริการชั้นเลิศรับประกันถึงประสบการณ์ที่น่าจดจำ มาจองห้องพักกับเราตอนนี้และสร้างความทรงจำที่ดีที่จะคงอยู่ตลอดไป

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำไร้ขอบขนาดใหญ่พร้อมชายหาดเทียม สไลเดอร์ บ่อทราย เครื่องพ่นฟอง และม่านน้ำ เตียงอาบแดดใต้ร่มเงาธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ และติดกับบาร์ริมสระ ให้บริการเครื่องดื่มเย็นสดชื่น และของว่างแสนอร่อยตลอดทั้งวัน

เปิดตั้งแต่ :

07.00 – 19.00 น.

ฟิตเนส

ห้องปรับอากาศพร้อมมัลติยิม เครื่องวิ่งแบบปรับชีพจร เครื่องเดิน และจักรยานไฟฟ้าพร้อมเครื่องปรับชีพจร

เปิดตั้งแต่ :

06.00 – 20.00 น.

คิดส์คลับ

พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้วันหยุดของลูกคุณมีความสุขและสนุกสนาน ของเล่นเพื่อการศึกษาที่หลากหลายและโปรแกรมกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งประจำวัน เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับบุตรหลานของคุณ ทำให้ผู้ปกครองอุ่นใจได้ หากต้องเดินทางไปช้อปปิ้งในเมือง หรือเพลิดเพลินกับการทำสปา

เปิดเวลา : 09.00 – 17.00 น.

สปา

วีรันดา สปา เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์แห่งสปาที่แท้จริงด้วยการบำบัดแบบองค์รวมของเรา ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างปรัชญาโบราณและแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

แนวคิดของเราคือการสร้างสถานที่สำหรับสุดยอดประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย ซึ่งลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบด้วยธรรมชาติบำบัดแบบโบราณ ที่พัฒนาโดยนักบำบัดที่ทุ่มเทและผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีของเรา ภายใต้การสัมผัสแห่งการรักษาโดยสัญชาตญาณ ความสุขที่เรียบง่ายจะได้รับการฟื้นฟู

เปิดตั้งแต่ :

09.00 – 20.00 น.

จองห้อง