— — — — —
—, —

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ – MGallery

รีสอร์ทหรูเชียงใหม่
Retreat & Escape ในหุบเขาที่สวยงาม

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ – เอ็มแกลเลอรีเป็นสถานที่พักผ่อนบนยอดเขาอันหรูหรา ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของหุบเขาแม่ริมในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ด้วยวิวแบบพาโนรามาที่สวยงามของภูเขา นาข้าว และป่าไม้ที่อยู่รายรอบ รีสอร์ทแห่งนี้จึงมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้กับผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

สุดยอดประสบการณ์เชียงใหม่

ดื่มด่ำกับประสบการณ์เชียงใหม่ขั้นสุดยอดที่วีรันดา ไฮ รีสอร์ท รีสอร์ทของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ประสบการณ์ที่น่าจดจำ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกวัย ตั้งแต่ที่พักหรูหราไปจนถึงร้านอาหารระดับโลก เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเข้าพักในเชียงใหม่ของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง จองตอนนี้และค้นพบว่าเหตุใด Resort Name จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

DISCOVER MORE

ที่พัก

ตั้งอยู่บนเนินหุบเขาที่สวยงามพร้อมทิวทัศน์ของนาขั้นบันไดและไร่ชา และแหล่งน้ำหลายแห่ง ห้องพักมีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ปูด้วยผ้านวมนุ่มสบาย ห้องน้ำสไตล์เปิดโล่ง และระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสุขอย่างเต็มที่

VIEW ALL ACCOMODATIONS

พิเศษ
ข้อเสนอ

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนชายหาดในฝันด้วยแพ็คเกจโรงแรมสุดพิเศษของเรา จองตรง รับเพิ่ม

สถานที่พักผ่อนอันน่าทึ่ง

เดอะ ฮิลไซด์ รีทรีท แอนด์ เอสเคป

สัมผัสความงามและความมหัศจรรย์ของเชียงใหม่ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คยอดนิยมของเรา สำรวจวัดโบราณ ดื่มด่ำกับอาหารท้องถิ่น และดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของภาคเหนือของประเทศไทย

โรงแรมและรีสอร์ทหรูในหางดง

ผ่อนคลายในอัญมณีที่ซ่อนเร้นของเชียงใหม่

ตั้งอยู่นอกตัวเมืองเชียงใหม่และห่างไกลจากความวุ่นวายด้วยประสบการณ์เซนตั้งแต่มาถึง แบ่งออกเป็น 2 โซน ด้านหนึ่งแสดงถึงมรดกทางวัฒนธรรมของภาคเหนือและอีกด้านเป็นแบบระเบียงร่วมสมัย สถานที่พักผ่อนสไตล์บูติกทางตอนเหนือ แขกทุกท่านจะได้รับบริการส่วนบุคคลที่ดีที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงจากพนักงานที่อบอุ่นและเป็นมิตรของเรา..

Traveler Hot List 2016
HolidayCheck 2019 Award
Green Hotel - Gold
SHA Plus
Chiang Mai Design Awards 2016
Thailand Boutique Awards 2016-20017 Best Community Award
Tripadvisor Travellers' Choice 2022 - Best of the Best
Tripadvisor Travellers' Choice 2023

อินสตาแกรม

#VERANDARESORT

จองห้อง