ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ร้านอาหาร

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สุดยอดที่รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวของเราในเชียงใหม่ พร้อมวิวภูเขาที่สวยงาม ลิ้มรสอาหารเลิศรสที่ปรุงโดยเชฟชื่อดังของเรา และเพลิดเพลินไปกับบริการชั้นเลิศในบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ จองโต๊ะของคุณตอนนี้เพื่อรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

ดิ ไฮ เออร์ รูม

ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวันตั้งอยู่สูงเหนือหุบเขาส่วนตัวของเรา ให้บริการเมนูอาหารยุโรปชั้นเลิศพร้อมตัวเลือกไวน์มากมายจากโลกเก่าและโลกใหม่พร้อมตัวเลือกการจัดที่นั่ง ด้วยเครื่องปรับอากาศในร่มที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ทันสมัย ​​หรือกลางแจ้งกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำไร้ขอบและหุบเขาที่อยู่ไกลออกไป

เวลาทำการ06.30-19.00 น

ร้านอาหารระเบียงชา

ตั้งอยู่บนที่ราบตอนล่างของหุบเขาพร้อมทิวทัศน์ทุ่งนา และไร่ชา ร้านอาหารเป็นแบบสมัยใหม่ของยุ้งข้าวทางภาคเหนือแบบดั้งเดิม ห้องส่วนตัวแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรับประทานอาหารบนระเบียงกลางแจ้ง เมนูอาหารเป็นแบบฟิวชั่นของอาหารไทยล้านนาที่มีความทันสมัย

เวลาทำการ16.00-23.00น

การรับประทานอาหารส่วนตัว

ที่วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ เอ็มแกลเลอรี เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการส่วนบุคคลสำหรับแขกแต่ละคน งานเลี้ยงอาหารค่ำส่วนตัวหรือค็อกเทลสามารถจัดในสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งรีสอร์ทเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิด วันครบรอบ หรือช่วงเวลาที่น่าจดจำ

Enquiry

    บอกเราเกี่ยวกับอีเวนต์ของคุณ?

    ข้อมูลติดต่อ

    You can also contact our sales directly

    จองห้อง