ประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ดื่มด่ำกับประสบการณ์เชียงใหม่ขั้นสุดยอดที่วีรันดา ไฮ รีสอร์ท รีสอร์ทของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ประสบการณ์ที่น่าจดจำ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกวัย ตั้งแต่ที่พักหรูหราไปจนถึงร้านอาหารระดับโลก เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเข้าพักในเชียงใหม่ของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง จองตอนนี้และค้นพบว่าเหตุใด วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

สปา

ปรนนิบัติด้วยสปาทรีตเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของป่า ค็อทเทจส่วนตัวแต่ละหลังมีสปาในตัวพร้อมอ่างแช่ตัวขนาดใหญ่ ห้องอบไอน้ำ และเตียงทรีทเมนท์คู่ที่เหมาะสำหรับคู่รัก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ใช้ในการรักษาได้รับการพัฒนาโดยนักบำบัดที่มีประสบการณ์ของเราเอง

เวลาทำการ:

09.00 – 19.00 น

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำไร้ขอบสูง วีรันดา อยู่บนเฉลียงดาดฟ้าของอาคารหลักซึ่งมองเห็นหุบเขา ว่ายน้ำกับมุมมองที่ดีที่สุด เลานจ์อาบแดดเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับค็อกเทลเย็น ๆ หรือพักผ่อนอย่างเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพื่อความสนุกอย่างปลอดภัย

เวลาทำการ:

07.00 – 19.00 น.

ฟิตเนส

ห้องปรับอากาศพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ​​เหมาะสำหรับการปั๊มกล้ามเนื้อหรือออกกำลังกาย

เวลาทำการ:

06.00 – 0.00 น.

คิดส์คลับ

พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้วันหยุดของลูกคุณมีความสุขและสนุกสนาน ของเล่นเพื่อการศึกษาที่หลากหลายและโปรแกรมประจำวันของกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับบุตรหลานของคุณ ให้ผู้ปกครองอุ่นใจสำหรับการเดินทางไปช้อปปิ้งในเมืองหรือเพลิดเพลินกับการทำสปา

เวลาทำการ:

09.00 – 17.00 น.

ศาลาวัฒนธรรม

เรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทย โยคะ และ มวยไทย

จองห้อง