รับประกันราคาดีที่สุด

ที่ วีรันดา รีสอร์ท เราต้องการให้คุณจองด้วยความมั่นใจและสบายใจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอการรับประกันราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ เมื่อคุณจองโดยตรงกับเรา คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ และหากคุณพบราคาที่ถูกกว่าในเว็บไซต์อื่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เราจะจับคู่และให้ส่วนลดพิเศษแก่คุณ

ค้นหาดีลที่ดีที่สุด

บนเว็บไซต์ของเรา

พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษ

ส่วนลด 30% สำหรับสปา
ส่วนลด 25% สำหรับอาหาร

เรตราคาเทียบเท่า

กับ Agoda.com,
Booking.com, Expedia.com

เงื่อนไขทั่วไป

คำนิยาม

ถ้าคุณ:

ช่องทางการรับสิทธิ์และสำรองที่นั่ง

เราจะใช้อัตราเดียวกันและมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสปาและอาหารตามรายการที่รวมอยู่ในราคาเดียวกัน (รวมภาษี ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าบริการ) จากจำนวนที่พักทั้งหมดที่จอง

การจองดังกล่าวต้องทำผ่านเว็บไซต์วีรันดารีสอร์ทและต้องออกหมายเลขยืนยันเพื่อยืนยันการจอง ราคาที่พบในเว็บไซต์วีรันดารีสอร์ทจะถูกเปรียบเทียบกับราคาที่พบในช่องทางการจองของบุคคลที่สามเท่านั้น

อัตราที่มีสิทธิ์และการยกเว้น

อัตราที่ครอบคลุมโดยการรับประกันราคาดีที่สุดจะต้องเข้าถึงได้สำหรับบุคคลทั่วไปและสามารถจองได้

การรับประกันราคาดีที่สุดใช้กับข้อเสนอมาตรฐาน (เฉพาะห้องพักหรือห้องพักพร้อมอาหารเช้า)

การรับประกันราคาที่ดีที่สุดของเราใช้ไม่ได้กับสิ่งต่อไปนี้:

การรับประกันราคาดีที่สุดใช้ไม่ได้กับเว็บไซต์ที่ต้องเป็นสมาชิก หรือการเป็นสมาชิกออนไลน์หรือโปรแกรมที่ต้องใช้รหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบเพื่อดูราคาโรงแรมและห้องว่าง ซึ่งรวมถึงการเป็นสมาชิกทั้งหมดและโปรแกรมทั้งหมดที่ไม่ได้เป็นสมาชิกโดยอัตโนมัติ รวมถึง (i) โปรแกรมที่กำหนดให้ผู้บริโภคต้อง “ลงทะเบียน” เพื่อเป็นสมาชิก (ii) อินเทอร์เฟซออนไลน์หรืออินเทอร์เฟซมือถือที่สมาชิกใช้และได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน; และ (iii) เมื่อผู้บริโภคจำเป็นต้องกรอกโปรไฟล์ลูกค้า

ประเภทห้องพัก

การรับประกันราคาดีที่สุดใช้กับห้องพักประเภทเดียวกัน (ประเภท ขนาด เตียง วิว และที่ตั้งเดียวกัน) ที่จองบนเว็บไซต์วีรันดารีสอร์ท

วันที่และระยะเวลาการเข้าพัก

การรับประกันราคาดีที่สุดใช้กับวันที่เดียวกับการจองบนเว็บไซต์ วีรันดา รีสอร์ท

สำหรับการอ้างสิทธิ์เกี่ยวกับการจองห้องพักติดต่อกันตั้งแต่สองคืนขึ้นไป (ที่โรงแรมเดียวกัน) การรับประกันราคาที่ดีที่สุดจะใช้ตามจำนวนการเข้าพักทั้งหมด

ความแตกต่างของสกุลเงินและราคา

หากอัตราที่พบในช่องทางการจองของบุคคลที่สามกำหนดเป็นสกุลเงินที่แตกต่างจากอัตราที่จองบนเว็บไซต์ของ Resorts ฝ่ายบริการลูกค้าของ Resorts จะแปลงอัตรานี้เป็นสกุลเงินของประเทศที่โรงแรมตั้งอยู่

อัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้บนเว็บไซต์ของรีสอร์ท ณ เวลาที่จองครั้งแรก

ความแตกต่างของราคาเนื่องจากความผันผวน ตัวเลขที่กลม หรือที่เกี่ยวข้องกับความแตกต่างของอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงินจะไม่ถูกนำมาพิจารณา

เงื่อนไขการขาย

เงื่อนไขการขายที่เกี่ยวข้องกับอัตราที่พบในช่องทางการจองของบุคคลที่สามจะต้องเหมือนกับเงื่อนไขการขายของอัตราที่จองผ่านเว็บไซต์ Resorts และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

การจัดการการเรียกร้อง

หลังจากการตรวจสอบโดยฝ่ายบริการลูกค้าของเว็บไซต์ Resorts การรับประกันราคาที่ดีที่สุดจะได้รับหากการเรียกร้องของคุณตรงตามเงื่อนไขทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ฝ่ายบริการลูกค้าของเว็บไซต์รีสอร์ทจะส่งอีเมลพร้อมหมายเลขยืนยันการจองและอัตราใหม่ที่ใช้บังคับ

ในกรณีของอัตราการจองแบบชำระเงินล่วงหน้า โรงแรมจะคืนเงินส่วนต่างของราคาในบัตรเครดิตที่หักทางออนไลน์ในตอนแรก

หากการอ้างสิทธิ์ไม่ตรงตามเงื่อนไขของการรับประกันราคาที่ดีที่สุดนี้ ฝ่ายบริการลูกค้าของเว็บไซต์วีรันดารีสอร์ทจะส่งอีเมลถึงคุณเพื่อแจ้งว่าไม่สามารถใช้การรับประกันได้

หากคุณต้องการยกเลิกการจองผ่านเว็บไซต์ Veranda Resorts เงื่อนไขที่เกี่ยวข้องจะระบุไว้ในอีเมลยืนยันการจองของคุณ

ชำระเงินที่โรงแรมเมื่อชำระเงิน

เมื่อออกจากโรงแรม อัตราที่ยืนยันโดยฝ่ายบริการลูกค้าของเว็บไซต์ วีรันดา รีสอร์ท จะถูกเรียกเก็บเงินพร้อมกับบริการอื่นๆ ที่ไม่รวมอยู่ในการจอง (ร้านอาหาร บาร์ ฯลฯ) หากไม่ได้ชำระเงินล่วงหน้า

หากชำระราคาล่วงหน้าในเวลาที่ทำการจองทางออนไลน์มากกว่า 30 วันก่อนวันเข้าพัก การชำระเงินคืนจะทำในบัตรเครดิตใบเดียวกัน

หากชำระราคาล่วงหน้าในเวลาที่ทำการจองออนไลน์ น้อยกว่า 30 วันก่อนวันเข้าพัก โรงแรมจะคืนเงินให้เมื่อเช็คเอาต์

บริการที่ไม่รวมอยู่ในการจอง (ร้านอาหาร บาร์ ฯลฯ) จะถูกเรียกเก็บเงินโดยโรงแรมเมื่อเช็คเอาท์

ความรับผิดชอบ

วีรันดา รีสอร์ท ปฏิเสธความรับผิดใด ๆ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการยกเลิกการจอง สำหรับการจองทั้งหมดที่ทำผ่านช่องทางการจองของบุคคลที่สาม

วีรันดา รีสอร์ท ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือยกเลิกการรับประกันราคาดีที่สุดและข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Claim

If you find a lower rate for the same room type and dates on another website within 24 hours of booking with us, you can submit a Best Rate Guarantee claim form and we will match the lower rate.

    ข้อมูลการจอง

    โปรดส่งไฟล์ภาพหน้าจอของเรตราคาจากเว็บอื่นที่มีราคาต่ำกว่าที่คุณพบและจะอ้างสิทธิ์กับเรา


    ข้อมูลส่วนบุคคล

    จองห้อง