ที่เที่ยวที่ดีที่สุดในพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยว

วางแผนเที่ยวพัทยาอยู่ใช่ไหม? ตรวจสอบรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของเราเพื่อเยี่ยมชมและค้นพบสถานที่ที่ดีที่สุดในการสำรวจ

ตลาดน้ำพัทยา

ความงดงามของชุมชนไทยริมน้ำ

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวริมแม่น้ำในพัทยา จัดแสดงและจัดแสดงชุมชนไทยโบราณริมน้ำที่สวยงามและวิถีชีวิตดั้งเดิม รวมถึงมีการแสดงวัฒนธรรมและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจาก 4 ภูมิภาคหลักของประเทศไทยในราคาย่อมเยา

ดูบน Google Map

มิโมซ่า พัทยา

เมืองแห่งความรัก

มิโมซ่า พัทยา เมืองที่มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสโบราณ โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ดูน่ารัก บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเมือง มันยังครอบคลุมบรรยากาศด้วย MCI ที่ดีและเป็นกันเอง และมีกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านั้น เพราะมีคลองเล็กๆไหลผ่านตัวเมือง หงส์คู่ที่หมุนรอบหรือจะชมการแสดงพิเศษที่ตระการตาของกันและกันก็ได้ น่าประทับใจดั่งน้ำพุดนตรี กระแสสลับเป็นความบันเทิงตลอดวัน ดื่มด่ำไปกับสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศสของมิโมซ่า พัทยา ค้นพบร้านค้าหรูหราที่อวดสินค้าที่ผลิตในท้องถิ่น 100% เลือกจากร้านอาหารมากมายเพื่อตอบสนองความอยากอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติของคุณ สัมผัสประสบการณ์การแสดงมิโมซ่าคาบาเร่ต์โชว์อันตระการตา ท่ามกลางการจัดแสดงความบันเทิงอื่นๆ ถ่ายภาพอาคารที่มีสีสันและสวยงามในบริเวณนี้ให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ

ดูบน Google Map

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

อาคารสไตล์อิตาลี

ซิลเวอร์เลคเป็นไร่องุ่นขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในชนบททางตะวันออกเฉียงใต้ของ พัทยา องุ่นหลากหลายสายพันธุ์ที่ปลูกเพื่อผลิตไวน์ขาว ไวน์แดง และไวน์โรเซ่ สถานที่โรแมนติกที่มีบรรยากาศเงียบสงบ โรงกลั่นไวน์เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้เวลาพักผ่อนสักสองสามชั่วโมงและรับประทานอาหารกลางวันในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของพื้นที่ชนบทบนเนินเขาทางตะวันออกเฉียงใต้ของพัทยา

ดูบน Google Map

เขาชีจรรย์

สองล้านต้นในที่เดียว

เขาชีจรรย์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดชลบุรี มีพระพุทธรูปแกะสลักบนผาหินเป็นรูปพระพุทธเจ้าองค์ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงครองราชย์ครบ 50 ปี อดุลยเดชมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นพระพุทธรูปประทับนั่งปางมารวิชัยเลียนแบบพระพุทธรูปศิลปะสุโขทัยและล้านนาสูง 109 เมตร

ดูบน Google Map

ฟาร์มแกะพัทยา

แคมป์สัตว์และการแสดง

ฟาร์ม แกะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กว้างใหญ่ ร่มรื่น และดีที่สุดในการนั่งรถม้าของฟาร์ม แวะชมการแสดงสัตว์เป็นระยะๆ มีสัตว์มากมายให้นักท่องเที่ยวได้ให้อาหารและให้อาหาร มีร้านอาหาร กิจกรรมสำหรับครอบครัว และเครื่องเล่นสำหรับเด็ก

ดูบน Google Map

ปราสาทสัจธรรม

ค้นพบความจริง

ที่แหลมราชเวช ต.นาเกลือ จ.ชลบุรี ทุกคนจะได้พบกับความหมายของชีวิตว่า “เราคือใคร เรามาจากไหน? จะอยู่อย่างไร ชีวิตจะดำเนินต่อไปอย่างไร? และเป้าหมายของชีวิตคืออะไร” ผ่านชมพิพิธภัณฑ์ ‘ปราสาทสัจธรรม’ ปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ที่แห่งนี้ ทุกท่านจะได้ยลโฉมความงดงามของประติมากรรมไม้ที่แกะสลักด้วยไม้ทั้งหลัง โดยใช้เทคนิคการติดไม้ตามฝีมือช่างไทยโบราณแทนการใช้ตะปูล้วนมีความสวยงามด้วยลวดลาย การแกะสลักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุดยอดศิลปะแห่งเอเชียตะวันออกที่ผสมผสานกันจนเป็นศิลปะเฉพาะของพิพิธภัณฑ์และเรียนรู้ปรัชญาชีวิตที่มีความหมาย คติธรรมและข้อคิดที่ไม่ยึดติดกับศาสนาใดเป็นปรัชญาที่เป็นสากลและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

ดูบน Google Map

สวนนงนุช

สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อน

สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันดีในพัทยา สวนนงนุชที่ก่อตั้งมากว่า 30 ปี สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศด้วยไม้ดอกนานาชนิด สวนกล้วยไม้ และสวนพฤกษชาติอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ไว้คอยบริการ อาทิ Animal Kingdom, การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยพร้อมช้างแสนรู้, Car garden (ห้องจัดแสดงรถเฉพาะ) เป็นต้น พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ที่ Dinosaur Valley ที่คุณจะได้ชมไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ในที่เดียว เปิดโลกทัศน์ของคุณให้กว้างไกลด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่สวนพฤกษศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ดูบน Google Map

สวนน้ำรามายณะ

สวนสาธารณะที่เหมาะสำหรับครอบครัว

สวนน้ำ “รามายณะ” ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวทางน้ำมากกว่า 20 แห่ง ซึ่งหลายแห่งไม่มีสิ่งที่คล้ายคลึงกันในเอเชีย อุปกรณ์ทั้งหมดสำหรับสวนน้ำได้รับมาจากพันธมิตรชั้นนำของโลก โดยจัดหาเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงระดับพรีเมียมเท่านั้น หนึ่งในพันธมิตรของเราคือบริษัท White Water West ของแคนาดา ซึ่งเป็นผู้นำที่ไร้ข้อโต้แย้งในการผลิตแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำ เราใช้น้ำใสที่มาจากแหล่งใต้ดินของเราเอง เมื่อคุณซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำแล้ว ก่อนที่คุณจะเปิดโลกแห่งความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครสำหรับทั้งครอบครัว!

ดูบน Google Map

อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์

ค้นพบความมหัศจรรย์ของอัลคาซาร์

อัลคาซาร์สามารถผสมผสานศิลปะการแสดง การออกแบบเวที เครื่องแต่งกาย และลำดับการแสดงได้อย่างลงตัวจนเป็นที่ประทับใจของทุกเพศทุกวัย ดังนั้นอัลคาซ่าร์จึงเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศต้องไปเยี่ยมชม อย่าพลาดเด็ดขาด!

ดูบน Google Map

จอง