ประสบการณ์การรับประทานอาหาร

ร้านอาหาร

รีสอร์ทร้านอาหารริมชายหาดของเราเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่คู่ควร รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนชายหาด มีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของมหาสมุทรและเสียงคลื่นกระทบฝั่ง

THE DECK

การรับประทานอาหารตลอดทั้งวัน เช่น การยืนอยู่บนดาดฟ้าเรือและมองออกไปที่ทะเล เมื่อแขกเอนกายลงบนแผ่นไม้ที่ดูเหมือนไม้ของร้านอาหารที่เปิดตลอดวัน ความสนใจของพวกเขาจะถูกดึงดูดไปที่ผืนน้ำที่อยู่รอบตัวพวกเขา ยอดคลื่นทะเลอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตร ลงบันไดหิน ดวงอาทิตย์ส่องประกายบนผิวน้ำที่ใสราวกับกระจกของสระอินฟินิตี้ การตกแต่งแบบมินิมอลด้วยรูปทรงที่บอบบางและโทนสีอ่อน อาหารถูกยกระดับแต่เรียบง่าย สดใหม่ และดีต่อสุขภาพ น้ำ ทิวทัศน์ และรสชาติของลิ้นเป็นหัวใจสำคัญของที่นี่ ไม่ว่าจะนอนในเก้าอี้เอนหลังใยธรรมชาติแบบโค้งในที่โล่งหรือในร่ม ปกป้องจากองค์ประกอบต่างๆ ด้วยเพดานประติมากรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปะการัง ไม่มีอะไรมารบกวนสมาธิ

เวลาทำการ06.00-23.00 น
อาหารเช้า06.00-22.30 น
เมนูตลอดทั้งวัน10.30-23.00 น

ความจุที่นั่ง – 155
เครื่องปรับอากาศภายใน – 65
กลางแจ้งกลางแจ้ง – 90

ดูเมนูห้องอาหาร

I SEA SKY

ทางเลือกของที่นั่งสไตล์ง่ายๆ ด้วยเครื่องปรับอากาศในร่ม ระเบียงกลางแจ้ง หรือบนท่าเทียบเรือ

วันสุดสัปดาห์และวันสิ้นสุดสัปดาห์17.00 – 23.00 น

ความจุที่นั่ง – 120
เครื่องปรับอากาศภายใน – 30
ระเบียงกลางแจ้ง – 30
ท่าเทียบเรือ – 60

ดูเมนูห้องอาหาร

WAVES

พูลบาร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงที่เคยอาศัยอยู่ในพื้นที่ สถาปัตยกรรมหวายสานของพูลบาร์ทำให้นึกถึงวิถีชีวิตแบบสบายๆ บนผืนน้ำ และตะกร้าที่ใช้จับปลาของชาวประมง ของว่างที่ทันสมัยอย่างเช่นสมูทตี้อันเป็นเอกลักษณ์เป็นของว่างที่เรียบง่ายและบำรุงซึ่งช่วยผ่อนคลายจากแสงแดด

เวลาทำการ09.00-20.00 น

ดูเมนูห้องอาหาร

THE GLASS ROOM – ESPRESSO BAR

ทางเลือกของที่นั่งสไตล์ง่ายๆ ด้วยเครื่องปรับอากาศในร่ม ระเบียงกลางแจ้ง หรือบนท่าเทียบเรือ

เวลาเปิด 08.00 – 17.00 น

ดูเมนูห้องอาหาร
จอง